6 lý do nên mua ngay điều hoà Gree

Vận hành bền bỉ, tiết kiệm điện năng, mát lạnh tự nhiên là 3 yếu tố vàng giúp Gree nhanh chóng chiếm được trái tim của người tiêu dùng Việt.

Từ một công xưởng nhỏ, Gree ngày hôm nay đã vươn lên trở thành một đế chế hùng hậu, một tập đoàn sản xuất điều hoà đứng hàng đầu thế giới

1. Nền tảng thương hiệu vững chắc

Được thành lập từ năm 1991, từ một công xưởng nhỏ đơn sơn, với niềm đam mê, tài năng và sự cố gắng miệt mài, Gree ngày hôm nay đã vươn lên trở thành một đế chế hùng hậu, một tập đoàn chuyên sản xuất điều hoà không khí đứng hàng đầu thế giới về cả quy mô và sản lượng.

Hiện tại Gree sở hữu hơn 10 nhà máy, mỗi năm Gree cung cấp ra thị trường 60 triệu bộ điều hoà dân dụng và 5,5 triệu bộ điều hoà thương mại, chiếm 1/3 sản lượng điều hoà trên toàn cầu. Gree tự hào khi cứ 5 máy điều hoà được bán ra thì có 1 máy mang thương hiệu Gree.

2. Chủ động dẫn đầu về công nghệ

Gree là một trong những thương hiệu hiếm hoi sở hữu tính chủ động cao trong việc nghiên cứu, phát triển và ứng dụng công nghệ nhằm tối ưu hoá chất lượng sản phẩm và trải nghiệm của người dùng. Mỗi năm Gree dành ra đến 5% doanh thu để tái đầu tư vào R&D.

Hiện tại Gree đã xây dựng thành công 12 viện nghiên cứu quốc tế, 727 phòng thí nghiệm, nắm trong tay 35.000 bằng phát minh và đội ngũ hơn 10.000 kỹ sư xuất sắc. Mỗi một sản phẩm của Gree đều chứa đựng những thành tựu về công nghệ khoa học tiên tiến và hiện đại nhất.

Mỗi một sản phẩm của Gree đều chứa đựng những thành tựu về công nghệ khoa học tiên tiến và hiện đại nhất.

3. Vận hành bền bỉ

Nhờ dàn máy được cấu tạo 100% từ đồng và dàn tản nhiệt được mạ thêm một lớp chống ăn mòn, điều hoà không khí Gree có khả năng vận hành bền bỉ và sở hữu tuổi thọ trung bình cao hơn những dòng điều hoà thông thường.

4. Tiết kiệm điện năng

Real Inverter được nghiên cứu và phát triển độc quyền bởi đội ngũ Gree.

Bằng việc tối ưu hoá hệ thống làm lạnh, thổi gió và cho phép máy nén có thể hoạt động ở tần số cực thấp, công nghệ Real Inverter đột phá của Gree giúp điều hoà đạt được nhiệt độ cài đặt nhanh hơn, mang đến khả năng tiết kiệm lên đến 60% điện năng so với điều hoà thông thường.

5. Công nghệ mát lạnh tự nhiên

Công nghệ làm lạnh tiên tiến Real Cool độc quyền từ Gree, giúp điều hoà tạo ra hơi lạnh nhanh hơn, sâu hơn, tự nhiên hơn, mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu như không khí tự nhiên bên ngoài. Công nghệ Real Cool giúp điều hoà Gree tạo ra những làn gió 3D mát lạnh dễ chịu như không khí tự nhiên bên ngoài.

Công nghệ Real Cool giúp điều hoà Gree tạo ra những làn gió 3D mát lạnh dễ chịu như không khí tự nhiên bên ngoài.

Bên cạnh đó với hệ thống quạt dàn lạnh được thiết kế với 2 cách đảo ngang và 1 cánh đảo dọc, giúp điều hoà Gree tạo ra được những luồng gió 3D thoải mái, tránh thổi trực tiếp vào người, thay vào đó hơi lạnh sẽ lan tỏa khắp mọi ngóc ngách của căn phòng.

6. Sử dụng môi chất làm lạnh thân thiện với môi trường

Tại Gree, bảo vệ môi trường và lợi ích chung của cộng đồng là một trong những trách nhiệm và mối quan tâm hàng đầu. Gree đã và đang tiến hành ưu tiên sử dụng các môi chất làm lạnh thân thiện với môi trường đặc biệt là gas R32 vì đặc tính không chứa chất gây suy giảm tầng ozon và giảm thiểu khả năng làm nóng trái đất đến 70%.

(Nguồn: Theo tuoitre.vn)

 

Chia sẻ ngay