Bảo hành máy lạnh GREE ở đâu?

Cùng tìm hiểu hệ thống bảo hành máy lạnh GREE nhé!

Với hệ thống 93 trạm bảo hành máy lạnh GREE rộng khắp cả nước, cùng tinh thần làm việc đầy trách nhiệm và tận tâm GREE sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng khi gặp sự cố một cách tốt nhất, trong thời gian nhanh nhất. Hôm nay hãy xem thông tin hệ thống bảo hành của GREE để biết rõ cho những lúc cần đến nhé!

 

Với hệ thống phân phối phủ rộng trên toàn quốc đồng nghĩa với hệ thống bảo hành cũng rất rộng để có thể nhanh chóng giúp đỡ khách hàng của mình lúc cần. Chính sách bảo hành của GREE rất tốt, khiến cho khách hàng yên tâm sử dụng. Đối với dàn lạnh sẽ bảo hành trong 3 năm, riêng với dàn nóng là lên tới 5 năm. Tuy nhiên, một điều nói lên uy tín của các dòng máy lạnh do GREE sản xuất đó là tỷ lệ bảo hành cực thấp chỉ với 0,03%.

 

Để tìm trạm bảo hành cho máy lạnh của bạn tại nơi bạn ở, bạn có thể vào link: https://testing.gree.com.vn/he-thong-tram-bao-hanh  và chọn tỉnh thành bạn cần tìm.

Nếu như máy lạnh của bạn mua tại Thành phố Hồ Chí Minh bạn có thể liên hệ hotline: 1800 8008 và đến những trạm bảo hành sau:

Công ty TNHH – DV – Điện lạnh Văn Nhã

732/2 Phạm Thế Hiển, P.4, Q.8, Tp.HCM

Công ty CPTM DV kỹ thuật MK

35 đường số 4 , P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp HCM

Công ty TNHH điều hòa trung tâm Trần Gia

363/6/19 Đất Mới, KP5, Phường Bình Trị Đông A, Q Bình Tân, TP. HCM

Công Ty TNHH MTV Phúc Trường Sinh

21 Tân Kỳ Tân Quý, P.13, Q.Tân Bình, HCM

Công ty TNHH TMDV Công Nghệ Lạnh Kim Tiến

20 Đường 643 Tạ Quang Bửu, P.4, Q.8, TP.HCM

 

Các dòng máy lạnh của GREE luôn được đánh giá cao về chất lượng như tiết kiệm điện năng vượt trội, thanh lọc không khí và giá cả phù hợp. Chúc bạn có những trải nghiệm không gian sống thoải mái và thư giãn với máy lạnh GREE.

 

Chia sẻ ngay