CEO TALK: TRÒ CHUYỆN CÙNG CEO CÔNG TY TỶ ĐÔ TRẺ NHẤT VIỆT NAM

Nếu nói GREE là công ty lớn thì vẫn chưa đủ, GREE có đủ năng lực R&D để vừa thiết kế, sản xuất ra sản phẩm, vừa sản xuất và cung cấp cả nguyên vật liệu cho các hãng khác”, đó là lời chia sẻ đầy quyết đoán của anh Đoàn Văn Hiểu Em – CEO điều hành Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh.

Ban lãnh đạo Gree Việt Nam chào mừng đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn MWG đến tham dự chương trình

Ngày 14/10, Gree Việt Nam tổ chức chương trình CEO Talk và vinh dự được chào đón đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn MWG (Mobile World Group) đến tham dự, anh Đoàn Văn Hiểu Em – CEO điều hành Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh và anh Trần Văn Hoàng – Giám đốc ngành hàng CE-HA (Thương mại điện tử và Điện lạnh) của MWG.

Chia sẻ về chặng đường hình thành và phát triển của Tập đoàn MWG, anh Đoàn Văn Hiểu Em cho biết: “Tập đoàn MWG thành lập từ năm 2004 chỉ với 6 cửa hàng và sau 16 năm đã phủ sóng toàn quốc với hơn 3.700 cửa hàng. MWG luôn đặt mục tiêu phải mang được hàng chính hãng, chất lượng về Việt Nam, bán ra với giá bình ổn và đặc biệt là cung cách phục vụ khác biệt, luôn lấy khách hàng làm trọng tâm”.

Anh Đoàn Văn Hiểu Em – CEO Thế Giới Di Động và Điện Máy Xanh chia sẻ đầy tâm huyết tại sự kiện

Với sự phát triển mạnh mẽ và nhanh chóng, có thể nói MWG đã tạo ra ảnh hưởng lớn trong ngành bán lẻ không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn ở cả khu vực Đông Nam Á.

Gree bắt đầu hợp tác với Điện Máy Xanh từ năm 2017. Đến nay, sau hơn 3 năm đồng hành, thương hiệu Gree và các sản phẩm của Gree ngày càng được ưa chuộng, chiếm được sự tin tưởng từ khách hàng.

Ông Yang Wen Bin – Chủ tịch HĐQT Gree Việt Nam chia sẻ: “Gree rất trân trọng mối quan hệ hợp tác với MWG nói chung và Điện Máy Xanh nói riêng. Không chỉ riêng Gree mà các thương hiệu ở Việt Nam muốn phát triển mạnh mẽ thì sự hợp tác với MWG là vô cùng quan trọng và cần thiết. Và dù là mục tiêu ngắn hạn hay dài hạn thì Gree luôn hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành phát triển cùng Điện Máy Xanh”.

Ông Yang Wen Bin – Chủ tịch HĐQT Gree Việt Nam phát biểu tại chương trình 

Trong khuôn khổ sự kiện, toàn thể nhân viên Gree cũng được lắng nghe những chia sẻ đầy tâm huyết của anh Trần Văn Hoàng về văn hoá phục vụ chuyên nghiệp của tất cả nhân viên tư vấn bán hàng tại Điện Máy Xanh: “Ngay cả cách chào chúng ta cũng có thể học, mình chào khách hàng như thế nào để họ cảm thấy họ được tôn trọng. Chỉ có sự cảm nhận từ trái tim đến trái tim mới tạo cho khách hàng sự hài lòng cao nhất”.

Anh Trần Văn Hoàng – Giám đốc ngành hàng TMĐT và Điện Lạnh (MWG)

Sự kiện CEO Talk không đơn thuần chỉ là buổi gặp gỡ giao lưu mà đây còn là cơ hội để hai bên cùng nhìn lại chặng đường hợp tác với những kết quả tốt đẹp nhất và đề ra những chiến lược để luôn cùng đồng hành và phát triển trong tương lai, nhằm mang lại trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Gree Việt Nam xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo MWG đã dành thời gian quý báu của mình đến tham dự chương trình. Chúc hai vị khách quý nhiều sức khoẻ và thành công, chúc tập đoàn MWG luôn phát triển bền vững!

Cùng điểm lại một số khoảnh khắc nổi bật tại sự kiện trong hình ảnh và video bên dưới nhé!

[RECAP VIDEO] SỰ KIỆN CEO TALK 14/10/2020

Chia sẻ ngay