Chọn máy điều hòa đúng giúp tôi hạnh phúc hơn trong cuộc sống

Trên chuyến hành trình truyền tải thông điệp “Có Gree, vô tư đi”, chương trình “Thu cũ đổi mới điều hoà Gree” đã và đang tiến hành đổi máy điều hoà hoàn toàn miễn phí cho 300 khách hàng tại mọi miền đất nước.

Là chương trình tri ân lớn nhất mà Gree dành tặng những khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu hơn 10 năm qua, “Thu cũ đổi mới điều hoà Gree” nhận được nhiều phản hồi tích cực

“Tôi chưa từng thay gas cho điều hoà Gree lần nào”

Anh Cao Chí Dũng (40 tuổi – Hà Nội) hiện đang sử dụng điều hoà Gree đời 2006, là một trong những khách hàng đầu tiên được đổi máy tại khu vực phía Bắc. Biết đến chương trình “Thu cũ đổi mới điều hoà Gree” qua facebook, anh chia sẻ: “Dùng điều hoà Gree này cho đến nay là 13 năm, điều tôi thích nhất là vận hành rất bền bỉ, tôi chưa từng thay gas một lần nào trong suốt thời gian vừa qua”

1

Chiếc điều hoà Cozy Inverter được Gree chọn lắp cho gia đình anh Cao Chí Dũng

2

Anh Dũng thích thú với chiếc điều hoà Cozy Inverter được đổi mới

Với khí hậu miền Bắc có mùa đông và mùa hè rõ rệt, điều hoà Gree luôn làm tốt nhiệm vụ của mình. “Mùa hè thì làm mát nhanh, mùa đông thì luôn ấm áp vừa phải và không bị thiếu độ ẩm”.

“Có Gree, chi phí điện ở nhà luôn ở mức ổn định”

Sống và làm việc tại Hải Phòng, chị Liên (38 tuổi) mua điều hoà Gree từ năm 2008. Mỗi năm, thời tiết nóng bức, gia đình chị sử dụng điều hoà liên tục nhưng lại không hề phải bận tâm về chi phí. “Điều tôi thích nhất là chế độ Turbo Mode làm lạnh cực nhanh” – Chị Liên chia sẻ.

3

Chị Liên hào hứng chia sẻ về chiếc điều hoà Gree được mua từ năm 2009

Không dừng lại ở đó, chị Liên còn đặc biệt ấn tượng bởi khả năng tiết kiệm điện năng – lí do khiến gia đình chị quyết định chọn Gree từ 10 năm trước. “Dù hè năm nào nhà tôi cũng dùng điều hoà hết công suất, nhưng chi phí điện cũng không tăng bao nhiêu, cả năm cứ thế mà bình ổn.”

4

“Vì thế, tôi tin rằng Gree là chiếc điều hoà tiết kiệm cho gia đình, chọn đúng điều hoà khiến gia đình tôi vô cùng hạnh phúc”- chị Liên chia sẻ

“Tôi trông đợi vào công nghệ độc quyền Real Inverter của Gree”

Sở hữu chiếc điều hoà Gree từ năm 2009, trong ấn tượng của anh Ưng, Gree gắn liền với các từ khoá như bền bỉ, làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện. Tròn trĩnh 10 năm sử dụng, gia đình anh Ưng vẫn yêu thích và giữ trọn niềm tin với thương hiệu điều hoà Gree.

5

Với anh Ưng, Gree gắn liền với sự bền bỉ và tiết kiệm

Rất vui mừng sau khi được tiến hành đổi máy, anh Ưng cho biết anh rất mong đợi sử dụng điều hoà mới, bởi công nghệ độc quyền Real Inverter mới cho phép tiết kiệm điện năng đến 60%. “Mấy năm nay dù vật giá leo thang, điện nước tăng giá nhưng gia đình anh vẫn dùng điều hoà thoải mái, không lo lắng gì. Giờ được đổi chiếc Cozy Inverter mới, nhìn xịn mà còn tiết kiệm hơn máy cũ thì tuyệt vời còn gì bằng.” – Anh Ưng chia sẻ.

Cozy Inverter – Chiếc điều hoà Gree chọn cho mọi gia đình

Chiếc điều hoà Cozy Inverter là sản phẩm Gree ưu tiên thay đổi miễn phí cho khách hàng trong suốt chương trình “Thu cũ đổi mới điều hoà Gree”. Với công nghệ độc quyền Real Inverter – tiết kiệm điện năng đến 60% so với điều hoà thông thường – chiếc điều hoà giúp mọi gia đình vô tư sử dụng mà không cần lo lắng về chi phí tiền điện.

Với tiêu chí tiết kiệm điện tối đa, điều hòa Cozy Inverter là giải pháp hoàn hảo cho mọi gia đình trong mùa hè nóng bức

Điều hoà Cozy Inverter sở hữu tính năng vượt trội khi tích hợp màng lọc bảo vệ sức khoẻ và sử dụng môi chất lạnh R410A thân thiện với môi trường – thể hiện tinh thần trách nhiệm mà Gree dành cho môi trường và cộng đồng Việt Nam

anh%207

Tích hợp tấm lọc đa chức năng, màng lọc bảo vệ sức khoẻ của Cozy Inverter giúp ngăn chặn tối ưu các hạt bụi, vi khuẩn, nấm mốc và các tạp chất có hại.

anh%208

Sử dụng Gas R410A cho năng suất làm lạnh cao hơn 1,6 lần so với gas R22, giúp chohơi lạnh sâu hơn, tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường

Nguồn: Webtretho.com

Chia sẻ ngay