Đạt 3,7 triệu view, chiến dịch ‘Gree – Vô tư đi’ thành công ngoài mong đợi

Chiến dịch “Vô tư đi” của Gree vừa đạt mốc đầy 3,7 triệu view, gây xôn xao cộng đồng mạng với thông điệp từ cảm xúc chuyển hoá sang những hành động thiết thực.

Đạt thành công ngoài mong đợi với viral clip mang tên “Vô tư đi”, Gree trở lại cuộc đua khuyến mại mùa hè đầy mạnh mẽ. Mang thông điệp ngắn gọn nhưng chất chứa đầy ý nghĩa, đoạn phim ngắn đã nhanh chóng thu hút được sự đồng cảm và quan tâm của cộng đồng mạng. Đến nay, “Vô tư đi” đã cán mốc 3,7 triệu lượt xem cùng hơn 12.000 lượt tương tác.

Thông qua viral clip ý nghĩa, Gree mong muốn lan toả nguồn năng lượng tích cực, xoa dịu những lo toan và cổ vũ người trẻ hiện đại tiếp tục sống vô tư, tin vào bản thân, vào lựa chọn của mình.

 

Người ta thường nói “Tuổi trẻ là sự đánh đổi và lựa chọn, bởi tất cả điều tuyệt vời nhất, đều chỉ đến khi ta còn trẻ”. Mỗi người trưởng thành đều có một tuổi trẻ, và để có được sự thành công, ai cũng từng trải qua khoảng thời gian chơi vơi. Đó có thể là khi họ vừa loay hoay với tương lai, vừa tất bật phát triển sự nghiệp và chẳng thể sắp xếp thời gian để vun đắp những mối quan hệ vẹn tròn.

Dat 3,7 trieu view, chien dich ‘Vo tu di’ thanh cong ngoai mong doi hinh anh 1

Clip “Vô tư đi” cán mốc 3,7 triệu lượt view chỉ sau ít ngày ra mắt.

Khắc hoạ thành công giai đoạn khó khăn đó, Gree cùng “Vô tư đi” đã nhận được sự đồng cảm của đông đảo cộng đồng. Nhiều bạn trẻ xem viral clip đã rơi nước mắt và cảm thấy may mắn khi bản thân đủ mạnh mẽ vượt qua những ngày tháng chơi vơi ấy. Sau tất cả, Gree muốn nhắn đến tất cả người trẻ rằng: Ai cũng đã từng có khoảng thời gian khó khăn, nên việc chúng ta cần làm hiện tại là hãy yêu thương gia đình và tiếp tục sống thật vô tư.

Hiện thực hoá thông điệp “Vô tư đi”, hè năm nay, Gree tổ chức chương trình tri ân khách hàng lớn nhất trong suốt nhiều năm qua mang tên “Thu cũ đổi mới điều hoà Gree” nhằm gửi lời cảm ơn đến những khách hàng tin dùng và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, môi trường Việt Nam.

Theo đó, những chiếc điều hoà Gree đời cũ có model từ 2009 trở về trước đã được Gree thu đổi hoàn toàn miễn phí sang dòng máy Cozy Inverter tiên tiến và hiện đại. Kết thúc chương trình, “Thu cũ đổi mới điều hòa Gree” đã tạo điều kiện cho 300 khách hàng có cơ hội thay thế hệ điều hoà già cỗi bằng thế hệ điều hoà tiên tiến, được tích hợp công nghệ Real Inverter với khả năng tiết kiệm lên đến 60% điện năng cùng nhiều tính năng ưu việt khác: Real cool (mát lạnh tự nhiên), tự hiển thị mã lỗi, màng lọc bảo vệ sức khoẻ…

Khách hàng sau khi được đổi máy nhận xét rằng những cải tiến công nghệ đã giúp Gree đáp ứng được các nhu cầu của họ, cũng như chia sẻ rằng sẽ tiếp tục tin tưởng và sử dụng Gree lâu dài.

Dat 3,7 trieu view, chien dich ‘Vo tu di’ thanh cong ngoai mong doi hinh anh 2

Chị Hoàng Anh yêu thích chiếc điều hoà Cozy Inverter mới bởi công nghệ real inverter và turbo mode.

“Nhà tôi mua điều hoà từ năm 2009. Đến giờ, máy vẫn hoạt động tốt, không hỏng hóc bất cứ gì. Điều tôi yêu thích nhất là làm lạnh nhanh và tiết kiệm điện năng, bởi chi phí điện trước và sau khi có điều hoà không chênh lệch nhiều”, chị Hoàng Anh (Nam Định) chia sẻ.

Dat 3,7 trieu view, chien dich ‘Vo tu di’ thanh cong ngoai mong doi hinh anh 3

Với thiết kế sang trọng và các tính năng ưu việt, Cozy Inverter là sự lựa chọn phù hợp dành cho mọi gia đình.

“Điều mà tôi ưng ý nhất ở chiếc điều hoà Gree cũ là khả năng làm lạnh nhanh. Tôi rất trông đợi chiếc Cozy Inverter mới được đổi sẽ vượt trội hơn máy điều hoà cũ. Tôi thích vẻ ngoài đẹp hiện đại và tiếng chạy êm của máy”, chị Thanh (Hoà Thành, tỉnh Tây Ninh) chia sẻ khi được hỏi về sản phẩm Cozy Inverter mới.

(Nguồn: Zing.vn)

Chia sẻ ngay