Điều Hòa Gree góp sức làm mát các công trình World Cup Qatar 2022

World Cup 2022 chính thức khởi tranh, đây là lần đầu tiên giải đấu diễn ra vào mùa Đông khắc nghiệt tại Qatar, chính vì vậy đòi hỏi hệ thống làm mát phải đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe từ nước chủ nhà. Với kinh nghiệm và sức mạnh của “Gã khổng lồ” – GREE đã vinh dự trở thành nhà cung cấp điều hòa không khí tại sự kiện bóng đá lớn nhất hành tinh này. 

Tại World Cup 2022 lần này, Gree cung cấp hệ thống điều hòa cho các Sân vận động EDUCATION CITY tại thành phố Al Rayyan (sức chứa 40.000 khán giả), Sân vận động 974 và Sân vận động AI THUMAMA tại thành phố Doha của Qatar (sức chứa 40.000 khán giả), Làng cổ động viên World Cup ở Qatar với tổng số hơn 40.000 bộ cùng nhiều dòng sản phẩm khác nhau như điều hòa trung tâm GMV, điều hòa U-Match, điều hòa Rooftop, điều hòa tủ đứng và các dòng treo tường khác, … 

Nước chủ nhà Qatar cũng cho biết World Cup 2022 hướng tới nỗ lực đảm bảo “trung hòa carbon” nhằm giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Để hiện thực hoá cam kết này, phải đảm bảo quá trình xuyên suốt từ thiết kế và xây dựng địa điểm thi đấu cho đến việc lựa chọn khắt khe trong từng sản phẩm. Làm thế nào để điều hòa không khí ở các sân vận động tiết kiệm năng lượng hơn và ít carbon hơn là một bài toán khó. Tuy nhiên với kinh nghiệm là một nhà sản xuất điều hoà hàng đầu thế giới, Gree đã có những giải pháp để xử lý vấn đề này một cách triệt để. 

Các sản phẩm của Gree liên tục đạt những “chứng nhận quốc tế” tại thị trường Châu Âu với yêu cầu khắt khe về tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải, Gree đã độc lập phát triển toàn bộ các sản phẩm máy bơm nhiệt với công nghệ máy nén enthalpy hai cấp độc đáo của mình.

Từng góp mặt trong World Cup 2010 tại Nam Phi đến các địa điểm tổ chức World Cup 2018 ở Nga, điều hòa Gree từ lâu đã trở thành “gương mặt thân quen” nhiều lần cung cấp thiết bị điện lạnh cho các công trình, sự kiện hàng đầu thế giới, không chỉ được kiểm chứng về sức mạnh khoa học kỹ thuật mà còn được công nhận về kinh nghiệm phục vụ các sự kiện thể thao quy mô lớn.

Tính đến nay, Gree đã đăng ký hơn 100.000 bằng sáng chế trong và ngoài nước, và hỗ trợ phát triển năng lượng xanh thông qua đổi mới công nghệ liên tục.

Gree tập trung vào công nghệ tiết kiệm và tái tạo năng lượng, chung tay với Qatar World Cup 2022 hướng đến mục tiêu xanh mang nhiều giá trị cho việc bảo vệ môi trường.

Chia sẻ ngay