Điều hòa GREE thanh lọc không khí

 

Nếu bạn lo lắng không gian sống của gia đình bị đe dọa bởi các vi khuẩn, virut trong không khí vậy thì hãy cùng tìm hiểu về hệ thống màng lọc không khí tiêu chuẩn quốc tế mà GREE áp dụng nhé!

6 màng loc ionVới hệ thống màng lọc đa chức năng kết hợp 3 màng lọc từ 6 loại khác nhau bao gồm: màng lọc vi khuẩn acaro, màng lọc ion bạc, màng lọc catechin (trà xanh), màng lọc kitin, màng lọc khủ trùng và màng lọc vitamin C có thể đáp ứng như cầu đa dạng của người dùng.

  1. Màng ion bạc

 

Ion bạc có khả năng khủ trùng 99% bằng cách kìm hãm sự phát triển của nấm, vi khuẩn, ngăn chặn những nguyên nhân gây mùi hôi.

  1. Màng lọc xúc tác quang học

 

Màng lọc xúc tác quang học có khả năng oxy hóa và có khả năng phân hủy các chất ô nhiễm hữu cơ, có thể loại bỏ hiệu quả đến 99% vi khuẩn, virut và mùi hôi.

  1. Màng lọc Cacbon hoạt tính

 

Cacbon hoạt tính có khả năng hấp thụ hiệu quả khói thuốc lá, mùi vật nuôi và những mùi hôi khó chịu khác.

  1. Màng lọc Catechin

 

Màng lọc Catechin được chiết xuất từ trà xanh, có khả năng loại bỏ đến  95% tác nhân gây ung thư như tụ cầu, liên cầu, khuẩn salmonella,…

  1. Màng lọc mật độ cao

 

Màng lọc có mật độ cao hơn so với màng lọc thông thường giúp ngăn ngừa hiệu quả các loại bụi nhỏ và phấn hoa trong không khí, mang đến cho bạn làn gió khỏe mạnh tự nhiên.

  1. Cold Plasma

Cold Plasma bảo vệ sức khỏe

Khi chọn tính năng này, hệ thống sẽ kích hoạt các chất có lợi, có khả năng khử trùng hiệu quả và tiêu diệt hơn 99% vi khuẩn giúp cải thiện chất lượng không khí và khử mùi hôi hiệu quả.

Tự làm sạchCác dòng máy lạnh của GREE đều có tính năng tự động làm sạch như dòng CONNECT thông minh, U-CROWN cao cấp hay SILENT KING chăm sóc giấc ngủ. Sau khi tắt điều hòa, quạt trong dàn lạnh vẫn tiếp tục thổi khoảng 2 phút để làm khô toàn bộ dàn lạnh giúp ngăn ngừa vi khuẩn và nấm mốc phát triển.

 

Bạn có thể mua các dòng máy lạnh của GREE tại các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nam Định,… hoặc tham khảo thông tin chi tiết trên  trang web: https://GREE.com.vn

 

Chia sẻ ngay