Máy lạnh U – CROWN cao cấp của GREE

Trong tất cả các dòng máy lạnh của GREE, máy lạnh U – CROWN nổi bật là dòng máy lạnh với thiết kế cao cấp, tôn lên vẻ sang trọng cho gia đình bạn. U-CROWN sẽ chinh phục bạn bởi vẻ ngoài sang trọng và mang đến cho bạn một không gian sống mát mẻ, thoải mái với những tính năng nổi bật:

 1.     Thiết kế đẳng cấp.

  Thiết kế đẳng cấp
  Điều hòa U-CROWN thiết kế đẳng cấp tôn lên vẻ sang trọng cho không gian bạn

Dàn lạnh được thiết kế sang trọng bằng hợp kim nhôm nguyên khối kết hợp với những đường nét mềm mại được cách điệu bằng viền cắt CNC tinh xảo. Thân máy hình chữ U nhỏ gọn và liền mạch giúp chống bụi bẩn tốt hơn.

 1.   Điều khiển thông minh bằng Wifi

  điều khiển thông minh
  Điều khiển thông minh bằng Wifi, dễ dàng kết nối và sử dụng

Bạn có thể dễ dàng kiểm soát máy lạnh bằng smartphone hoặc máy tính bảng dù ở nơi đâu với công nghệ wifi được tích hợp sẵn bên trong máy.

 1. Công nghệ G10 Inverter vượt trội

  Công nghệ G10 Inverter tiết kiệm điện năng
  Công nghệ G10 Inverter tiết kiệm điện năng

Được tích hợp công nghệ G10 Inverter cao cấp đến từ GREE, với bộ vi xử lý thông minh và chính xác, điều hòa U-CROWN có thể biến tần và hoạt động ở tần số 1Hz, giúp tiết kiệm điện năng hơn 60% so với điều hòa thông thường.

 1. Cảm biến I- feel

Đối với điều hòa thông thường, chỉ có một cảm biến nhiệt độ đặt ở dàn lạnh. Nhưng theo nghiên cứu, người dùng thường có thói quen đặt remote bên cạnh khi sử dụng điều hòa. Hiểu được điều đó, bên cạnh cảm biến được đặt trên dàn lạnh, GREE trang bị thêm cảm biến nhiệt độ I-FEEL bên trong remote. Khi tính năng I – FEEL được kích hoạt, remote sẽ cảm biến chính xác nhiệt độ môi trường xung quanh nơi nó được đặt, từ đó sẽ truyền tín hiệu đến dàn lạnh. Sau đó dàn lạnh sẽ cung cấp nhiệt độ chính xác tại khu vực đặt remote đúng với nhiệt độ cài đặt.

 1. Sử dụng Gas R32

Là loại gas mới nhất hiện nay, được ứng dụng sử dụng nhiều nhất tại Nhật Bản. Với hiệu suất làm lạnh cao hơn nhiều so với các loại gas cũ như R22, R410A, sử dụng gas R32 sẽ giúp điều hòa tiết kiệm điện năng vượt trội do có thời gian làm lạnh nhanh và mạnh mẽ.

Bạn có thể tham khảo hệ thống phân phối điều hòa  của GREE tại link: https://testing.gree.com.vn

Chia sẻ ngay