GREE CHUNG TAY HỖ TRỢ ĐỒNG BÀO BÃO LỤT MIỀN TRUNG

Những ngày vừa qua, Miền Trung đã liên tục phải hứng chịu những thiệt hại nặng nề do mưa lũ, đặc biệt là 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị. Hàng chục ngàn người lâm vào cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ, sẻ chia của đồng bào cả nước.

Phát huy tinh thần “Tương thân, tương ái”, GREE Việt Nam tổ chức chương trình thiện nguyện “Chung tay vì miền Trung” với sự tham gia đóng góp tích cực từ phía toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Ngày 17/11, Đoàn thiện nguyện của GREE cùng Hội Điện tử Điện lạnh Hà Tĩnh đã khởi hành đến thăm và trao tặng quà, tiền hỗ trợ cho 70 hộ dân nghèo chịu ảnh hưởng nặng nề của thiên tai tại Xã Kỳ Sơn, Xã Kỳ Thượng và Xã Lâm Hợp, Tỉnh Hà Tĩnh, nhằm chia sẻ khó khăn và hỗ trợ đồng bào miền Trung nhanh chóng khắc phục thiệt hại do mưa lũ.

Đồng thời, chương trình thiện nguyện “Chung tay vì miền Trung” còn trao tặng nhiều phần quà bao gồm tập vở và bút viết cho các em học sinh khó khăn tại Trường THCS Xã Kỳ Thượng, Hà Tĩnh để động viên tinh thần và tiếp thêm động lực học tập cho các em.

Những tấm lòng vì cộng đồng của GREE Việt Nam không chỉ dừng lại ở đây. Hành trình thiện nguyện của Gree sẽ tiếp tục được thực hiện, hướng tới đồng bào vùng lũ, cũng như những mảnh đời còn khó khăn.

Cùng xem lại một số hình ảnh về hành trình ý nghĩa của GREE nhé:

 


 

 

Chia sẻ ngay