GREE được chứng nhận là “Thương hiệu điều hoà số 1 thế giới năm 2022”

GREE vừa được tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International của Anh Quốc bình chọn là ‘Thương hiệu điều hòa số 1 thế giới năm 2022’.

Để đạt chứng nhận này, GREE đã vượt qua những đối thủ đầu ngành và tiêu chí đánh giá khắt khe của các chuyên gia danh tiếng về nghiên cứu thị trường điều hòa. Đây là lần thứ 8 liên tiếp GREE đạt được chứng nhận của Euromonitor International.

Chứng nhận: Gree – thương hiệu điều hoà số một thế giới năm 2022

Trong suốt quá trình phát triển, GREE luôn khẳng định vị thế tiên phong của thương hiệu thông qua việc sở hữu những công nghệ tiên tiến bậc nhất, các trung tâm nghiên cứu có quy mô hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của Gree được bán rộng rãi tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 500 triệu người tin dùng trên toàn thế giới. 

Với thế mạnh về công nghệ cùng mạng lưới phân phối toàn cầu rộng GREE luôn là đối tác uy tín của những siêu công trình thế giới, điển hình như trong kỳ World Cup – Qatar (2022) Gree đã góp mặt tại sân vận động Education City, sân vận động 974 và Sân vận động Ai Thumama, làng cổ động viên World Cup ở Qatar, …  Bên cạnh đó là các công trình tiêu biểu như: Siêu trung tâm thương mại tại Sao Paulo – Brazil (2020); Sân vận động World Cup – Nga (2018); Hội chợ triển lãm quốc tế tại Milan – Ý (2015); Sân vận động Georgi Asparuhov- Bulgaria, …

Gree tự hào góp sức làm mát công trình FIFA World Cup Qatar 2022

Công nghệ “dẫn đầu quốc tế” là niềm tin để Gree vươn ra biển khơi. Những thành tựu nổi bật của Gree Electric Appliances bắt nguồn từ việc “làm chủ công nghệ cốt lõi” là nền tảng của công ty. Chính vì vậy, Gree thường xuyên xuất hiện trong danh sách Giải thưởng Thiết kế IF của Đức, Giải thưởng Red Dot của Đức, Giải thưởng IDEA của Mỹ, Giải thưởng Gmark của Nhật Bản và Giải vàng Triển lãm Phát minh Quốc tế Geneva, …

GREE chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2013 và đang có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường. Không chỉ đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, GREE luôn thấu hiểu sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là “thước đo” thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, Gree luôn cố gắng cải thiện và mang đến chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường Việt Nam.

Tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International là một tổ chức hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại London (Anh Quốc), với hơn 1000 chuyên gia nghiên cứu thị trường và chuyên gia tư vấn toàn cầu cung cấp thông tin thị trường, sách tham khảo, hồ sơ nghiên cứu doanh nghiệp và dự báo thị trường của trên 80 quốc gia.

Chia sẻ ngay