Gree gây ấn tượng mạnh đến công chúng qua chiến dịch “Thu cũ đổi mới Điều hòa Gree”

Vừa qua, thương hiệu điều hòa Gree tri ân khách hàng với chương trình ưu đãi vô cùng ý nghĩa và thiết thực mang tên “Thu cũ đổi mới điều hòa Gree” hoàn toàn miễn phí.

Bắt đầu hành trình năm 2019, Gree đồng hành cùng người Việt qua những cung bậc cảm xúc, từ tinh thần “Vô tư đi” cho đến những quà tặng thiết thực của chương trình tri ân “Thu cũ đổi mới điều hoà Gree”. Nhận được hơn 1000 lượt đăng kí và thành công đổi điều hoà miễn phí cho hơn 300 hộ gia đình trên toàn quốc, chiến dịch đã tạo cơ hội và sự liên kết cảm xúc giữa Gree và khách hàng Việt Nam.

“Vô tư đi” – thông điệp ý nghĩa về lối sống lạc quan

Mở đầu chiến dịch, Gree giới thiệu đoạn viral clip “Vô tư đi” mang lại nhiều xúc cảm bởi câu chuyện gần gũi với người trẻ. Nội dung clip xoay quanh câu chuyện về 1 cô gái trẻ, đang quay cuồng giữa vòng xoáy cơm áo gạo tiền của mình. Và quên mất cách yêu thương bản thân, quên đi những mối quan hệ xung quanh mình. Rồi chợt khi những điều đó qua đi, cô tự hỏi “Mình sẽ phải làm gì?”

Loạt cảm xúc mang lại cho khách hàng trong chiến dịch “Thu cũ đổi mới Điều hoà Gree” - Ảnh 1.

“Vô tư đi con gái, con sẽ làm được” – Lời người cha nói, giờ đây đã là kim chỉ nam cho cô gái trong đoạn clip. Nhớ lại người cha tần tảo, bao năm chăm lo gia đình và nuôi cô ăn học, tới những thời điểm khó khăn nhất, cha vẫn vô tư và dành những điều tốt đẹp nhất cho cô.

Loạt cảm xúc mang lại cho khách hàng trong chiến dịch “Thu cũ đổi mới Điều hoà Gree” - Ảnh 2.

“Cứ vô tư đi” – Bởi tất cả những khó khăn, lo lắng trên đời, chúng ta đều có thể vượt qua bởi tình yêu thương, nền tảng mà gia đình đã dựng xây.

Sau khi được đăng tải trên fanpage Gree, viral clip “Vô tư đi” nhận được gần 4.000.000 lượt xem và 1500 lượt chia sẻ đến từ cộng đồng mạng, hầu hết, mọi người đều vô cùng đồng cảm với thông điệp ý nghĩa này. Bạn Duy Đức – “Mình rất thích thông điệp của đoạn clip: vô tư đâu phải là không lo nghĩ bất cứ điều gì, có nghĩ nhưng mà không có lo, nghĩ để cân nhắc, để chọn lựa đúng đắn và đặt niềm tin vào lựa chọn đó.” Không những thế, đoạn clip đã trở thành nguồn cảm hứng được các trang page tái hiện, chế lại theo những phong cách hài hước, tuy nhiên vẫn mang đầy ý nghĩa của thông điệp “Vô tư đi”

Gree và hành trình cảm xúc trở thành sự thật

Thông điệp “Vô tư đi” đã nhanh chóng lấy đi những giọt nước mắt và truyền đi những cảm hứng sống đến với người trẻ. Tiếp tục trên hành trình đó, Gree mang đến chương trình “Thu cũ đổi mới điều hoà Gree”.

Loạt cảm xúc mang lại cho khách hàng trong chiến dịch “Thu cũ đổi mới Điều hoà Gree” - Ảnh 3.

Nhằm bày tỏ lòng tri ân với khách hàng đã đồng hành cùng Gree hơn 10 năm qua cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm với Trái Đất và môi trường sống của cộng đồng, Gree đã thành công đổi miễn phí 300 chiếc điều hoà mới cho các hộ gia đình trên mọi miền đất nước.

Với yêu cầu là các điều hoà cũ Gree từ đời 2009 trở về trước, chương trình như một lời tri ân đặc biệt, cũng mạnh mẽ truyền tải một tinh thần “Có Gree, Vô tư đi” – giúp các khách hàng trung thành có điều hoà Gree mới, trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, giúp cuộc sống gia đình hạnh phúc hơn.

Loạt cảm xúc mang lại cho khách hàng trong chiến dịch “Thu cũ đổi mới Điều hoà Gree” - Ảnh 4.

“Anh rất bất ngờ vì được tham gia chương trình Thu cũ đổi mới của điều hoà Gree, và quan trọng là miễn phí nữa. Anh rất cảm ơn biệt đội Gree đã hỗ trợ anh đổi được chiếc máy Cozy Inverter mới như vậy!” – Anh Thanh (TPHCM)

Loạt cảm xúc mang lại cho khách hàng trong chiến dịch “Thu cũ đổi mới Điều hoà Gree” - Ảnh 5.

“Thường những ưu đãi điều hoà khác thì thu cũ đổi mới nhưng vẫn trả phí, nhưng điều mà chị thích nhất ở Gree là đổi máy hoàn toàn miễn phí. Chị rất vui. Chị dùng 10 năm nay không hề hỏng hóc gì. Hơn nữa, nhờ chương trình, mà chị có cơ hội gặp trực tiếp biệt đội Gree, rất nhiệt tình và thật sự làm chị ngày càng tin tưởng Gree hơn rất nhiều” – Chị Thanh, Hoà Thành, Tỉnh Tây Ninh.

Từ mọi miền đất nước, chương trình đã khiến Gree có cơ hội gần gũi, chia sẻ với những khách hàng tin dùng suốt 10 năm trôi qua. Dù là bất kì ai, khi đổi máy đều chia sẻ rằng họ rất vui mừng bởi chương trình tri ân đặc biệt này. Gree đã thành công trong việc mang lại sự hạnh phúc cho mỗi khách hàng của mình, giảm cho họ nhiều gánh lo toan trong ngày hè nóng bức.

Chưa dừng lại ở đó, chương trình nhận được sự ủng hộ từ loạt nghệ sỹ nổi tiếng như: diễn viên Ốc Thanh Vân, MC Thanh Thảo, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, JustaTee và Lê Dương Bảo Lâm. Hầu hết, họ đều đồng tình và thích thú với sự tiện lợi, hiệu quả mà Gree mang đến, từ đó cuộc sống trở nên vô tư hơn rất nhiều.

Sở hữu công nghệ độc quyền Real Inverter – cho phép các máy điều hoà Gree tiết kiệm điện năng lên đến 60% so với máy điều hoà thông thường. Ngoài ra, nhờ dàn máy được cấu tạo 100% từ đồng kết hợp với dàn tản nhiệt được mạ thêm một lớp chống ăn mòn, điều hòa không khí Gree sở hữu tuổi thọ trung bình rất cao, góp phần tiết kiệm chi phí và giúp giảm thiểu lượng rác thải điện tử độc hại, bảo vệ môi trường sống của cộng đồng.

Loạt cảm xúc mang lại cho khách hàng trong chiến dịch “Thu cũ đổi mới Điều hoà Gree” - Ảnh 7.

Hơn thế nữa, điều hòa Gree còn được trang bị loạt công nghệ tiên tiến đột phá như hệ thống màng lọc mật độ cao bảo vệ sức khoẻ, cảm biến I Feel, điều khiển thông minh qua wifi,…

(Nguồn: Theo afamily.vn)

Chia sẻ ngay