GREE RA MẮT CÔNG NGHỆ HÀNG ĐẦU TẠI CANTON FAIR-130 “THÚC ĐẨY TÁI TẠO MÔI TRƯỜNG SỐNG KHÔNG CARBON”

Vừa qua, Hội chợ thương mại quốc tế Canton Fair lần thứ 130 đã chính thức diễn ra tại Quảng Châu, Trung Quốc từ ngày 15 đến ngày 19 tháng 10 thu hút hơn 7.795 doanh nghiệp tham gia trực tiếp và hơn 26.000 doanh nghiệp tham gia thông qua hình thức online, được biết có hơn 3 triệu sản phẩm được trưng bày và đạt kỷ lục số lượng sản phẩm trưng bày cao nhất trong suốt 65 năm qua.

Canton Fair 2021 tại Quảng Châu, Trung Quốc

Tại Canton Fair 2021, Gree vinh dự có mặt và đã chọn “Thúc đẩy tái tạo môi trường sống không carbon ” làm chủ đề chính, tại đây Gree đã giới thiệu đến người tiêu dùng các dòng sản phẩm tiên tiến, những công nghệ cốt lõi và đặc biệt là ra mắt hệ thống điều hòa quang điện PV (Storage) DC Multi VRF nhằm giải quyết các vấn đề về môi trường, thúc đẩy tiết kiệm năng lượng và giảm phát thải carbon từ ngành điều hòa cùng tình trạng thiếu hụt năng lượng và  ô nhiễm môi trường trên toàn cầu đang ở mức báo động như hiện nay,

Hệ thống điều hòa quang điện PV Multi VRF của Gree

Hệ thống này gồm hệ thống quang điện, hệ thống dự trữ năng lượng, hệ thống điều hòa không khí và hệ thống quản lý thông tin năng lượng. Được trang bị công nghệ chuyển tiếp trực tiếp năng lượng quang điện (năng lượng mặt trời), hệ thống này không chỉ có thể tự sản xuất điện mà còn cung cấp điện đến các thiết bị khác trong gia đình, nhằm đạt được khả năng tự cung cấp điện năng.

Giám Đốc viện môi trường và năng lượng mới của Gree ông Huang Meng

Giám Đốc Viện Công Nghệ Môi Trường Và Năng Lượng Mới của Gree ông Huang Meng cho biết, trong trường hợp ánh sáng mặt trời không đủ để cung cấp cho toàn bộ hệ thống điều hòa và các thiết bị trong gia đình, thì hệ thống điều hòa không khí sẽ được ưu tiên cấp điện đầu tiên, và các thiết bị khác sẽ sử dụng mạng lưới điện công cộng. Trường hợp khi người tiêu dùng không sử dụng điều hòa, lúc này nguồn điện được sản xuất sẽ cấp trực tiếp cho các thiết bị trong gia đình, mang lại lợi ích tiết kiệm đáng kể cho người sử dụng, đồng thời giảm phát thải carbon vào môi trường.

Đặc biệt tại hội chợ Canton năm nay, Gree còn mang đến mô hình nhà thông minh 5G với chủ đề “ “sống khỏe không carbon – Zero Carbon Healthy Home” với các thiết bị trong gia đình được kết nối với nhau qua công nghệ 5G+ của Gree với tiêu chí giúp không gian sống trở nên hiện đại thông minh hơn, tiết kiệm hơn và tiện nghi hơn và đặc biệt nói không với phát thải carbon.

Công nghệ làm mát “Zero Carbon Source” của Gree sẽ làm giảm sự tác động tiêu cực đến môi trường gấp 5 lần so với máy điều hòa không khí thông thường. Thông qua sự cải tiến và thiết kế thông minh, công nghệ “Zero Carbon Source” là một bước đột phá lớn trong ngành điều hòa nói chung, góp phần cải thiện môi trường một cách đáng kể.

Mô hình nhà thông minh 5G “Zero carbon healthy home”

Ông Huang Meng cho biết: “Gree luôn tuân thủ những quy định về bảo vệ môi trường và luôn đặt mục tiêu về tiết kiệm năng lượng, giảm phát thải carbon trong ngành điều hòa, hướng đến tái tạo môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Trong tương lai, Gree sẽ cố gắng tạo ra nhiều hơn nữa những công nghệ và sản phẩm sạch, mang lại hiệu quả tiết kiệm năng lượng tốt hơn, đồng thời phấn đấu đạt được mục tiêu tái tạo môi trường sống không carbon”.

Chia sẻ ngay