Gree tài trợ 20.000 chai rửa tay sát khuẩn – Vì sức khỏe cộng đồng

Trong suốt 3 tháng chống dịch Covid-19, Việt Nam được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá là một trong những quốc gia kiểm soát, khống chế dịch bệnh tốt nhất. Hiện tại, Chính phủ bước đầu đã nới lỏng lệnh giãn cách xã hội; tuy nhiên vẫn quy định người dân thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế về các biện pháp phòng, chống lây nhiễm dịch bệnh, ngoài hạn chế tiếp xúc, đeo khẩu trang đúng cách thì “rửa tay thường xuyên” và “nhiều lần trong ngày” là một trong những biện pháp vô cùng quan trọng và hiệu quả, giúp hạn chế nguy cơ nhiễm bệnh và lây lan trong cộng đồng.

Với thông điệp “Chung tay hành động vì sự an toàn và sức khoẻ của cộng đồng”, vừa qua, GREE đã tổ chức hành trình thiện nguyện “Tài trợ 20.000 chai nước rửa tay sát khuẩn” và gửi đến các Trung tâm Bảo trợ xã hội, Viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi, … trên toàn quốc.

Chia sẻ về chuyến hành trình, đại diện GREE cho biết: “Trong bối cảnh dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, nhiều người có điều kiện tốt để bảo vệ mình và những người thân xung quanh nhưng trẻ mồ côi, những cụ già neo đơn không nơi nương tựa, … sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong việc cập nhật thông tin cũng như tiếp cận các vật dụng phòng, chống dịch bệnh. Đó cũng chính là lý do mà hành trình của GREE đã chọn dừng chân tại các mái ấm tình thương của những mảnh đời còn khó khăn. Các em nhỏ, các cụ rất cần được chăm sóc, bảo vệ trong mùa dịch Covid-19 và quan trọng hơn hết là cần được nâng cao nhận thức về việc tự phòng bệnh, bảo vệ sức khoẻ của bản thân và cả cộng đồng”.

Món quà từ GREE tuy giá trị không lớn nhưng GREE tin rằng đã được trao kịp thời để các đơn vị có thêm điều kiện phòng, chống dịch bệnh và ý nghĩa quan trọng, thiết thực hơn hết là để các em nhỏ, các cụ già cảm nhận được sự sẻ chia, lan toả yêu thương từ cộng đồng.

Cùng xem lại một số hình ảnh về hành trình ý nghĩa của GREE nhé:

HÃY CÙNG GREE ĐỒNG LÒNG CHỐNG DỊCH, ĐẨY LÙI COVID-19!

Chia sẻ ngay