GREE TIẾP TỤC ĐỨNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ SẢN LƯỢNG ĐIỀU HÒA TRONG NĂM 2021

Mới đây tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International của Anh Quốc đã công bố thương hiệu Gree một lần nữa đứng đầu thế giới sản lượng bán ra ở mảng điều hòa dân dụng với thị phần chiếm 20.2% sản lượng toàn cầu. Đây là năm thứ 7 liên tiếp Gree vinh dự được nhận danh hiệu này.

Tính đến nay Gree đã có mặt ở hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, chiếm được lòng tin của hơn 500 triệu người tiêu dùng bằng công nghệ tiên tiến và khả năng vận hành bền bỉ.

Chứng nhận: Gree – thương hiệu điều hoà số một thế giới năm 2021

CÔNG NGHỆ TIÊN PHONG

Những thành tựu đáng kể mà Gree có được đều nhờ vào việc lấy công nghệ làm nền tảng từ đó “làm chủ công nghệ cốt lõi”, song song đó là sự kiên trì lâu dài với lối “tư duy đổi mới độc lập”.

Hiện tại, Gree có 35 công nghệ hàng đầu thế giới được ngành công nghiệp công nhận, 33 trong số đó liên quan đến hạng mục tiết kiệm năng lượng và giảm thải carbon. Với sự tiến bộ không ngừng của chiến lược đa dạng hóa, Gree đang cho thế giới thấy một mô hình kinh doanh có chiều sâu, cùng sức mạnh cạnh tranh cao khi nắm trong tay các công nghệ cốt lõi của mình.

BƯỚC ĐỘT PHÁ TRONG CÔNG TÁC XÂY DỰNG TIÊU CHUẨN HÓA

Gree còn tham gia xây dựng và sửa đổi một số tiêu chuẩn quốc tế về an toàn điện trong điều hòa không khí, đồng thời hỗ trợ Brazil, Lào cùng các quốc gia khác xây dựng các tiêu chuẩn liên quan. Hiện tại, Gree đã xây dựng tổng cộng 578 tiêu chuẩn trong và ngoài nước, đồng thời truyền đạt kịp thời những ý tưởng mới, công nghệ mới của mình đến với các quốc gia trên thế giới.

Chủ tịch HĐQT của Gree tham gia hội nghị ISO/TC86/SC4

Hiện tại, trước sự chuyển đổi giữa năng lượng mới và cũ, cùng với sự nâng cấp, chuyển đổi thông minh của ngành công nghiệp sản xuất, Gree vẫn kiên định đi theo con đường phát triển thương hiệu độc lập, không ngừng nỗ lực phát triển, cho ra mắt những công nghệ cũng như sản phẩm nhằm đáp ứng mong muốn của người tiêu dùng toàn cầu về một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chia sẻ ngay