Gree tổ chức thành công hội nghị khách hàng 2016 – Khu vực Hải Phòng

Trưa ngày 14/09/2016, GREE tổ chức thành công HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2016 – KHU VỰC HẢI PHÒNG tại Khách sạn Hữu Nghị, TP Hải Phòng nhằm tri ân những đóng góp của quý  khách hàng, đại lý đã đồng hành cùng GREE trong suốt thời gian qua.
Sự kiện đã thu hút hơn 170 khách hàng là các Nhà phân phối/ Đại lý cấp 1, các Siêu thị điện máy lớn, Đại lý cấp 2 buôn bán sản phẩm GREE tại khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương. Đặc biệt, sự kiện đã Vinh Danh các đại lý cấp 2 ở khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương đạt danh hiệu Khách hàng Xuất Sắc (đạt từ 300 bộ điều hòa trở lên từ 1/5 – 31/7/2016) và Khách hàng Ưu Tú (đạt từ 200 bộ điều hòa từ 1/5 – 31/7/2016).

gd-phat-bieu

Ông Đinh Mạnh Hùng – GĐ VPHN phát biểu khai mạc Hội nghị

Trong hội nghị, GREE đã tổng kết hoạt động kinh doanh  tại miền Bắc trong 9 tháng đầu năm 2016, chia sẻ chính sách bán hàng, hỗ trợ sau bán hàng đối với các đại lý. Đồng thời GREE còn chia sẻ những định hướng phát triển tiếp theo tại thị trường miền Bắc nói chung và khu vực Hải Phòng nói riêng.

trung-bay-gree

Khu vực trưng bày sản phẩm của GREE

Qua hội nghị Quý khách hàng không những có được những thông tin bổ ích của GREE mà  còn nhận được những phần quà bóc thăm may mắn thật thú vị.

qua-tang

Khách hàng may mắn nhận được phần quà từ GREE

Một số hình ảnh khác:

p1p2p3p4

Chia sẻ ngay