GREE VIỆT NAM VINH DỰ NHẬN ĐƯỢC HÀNG LOẠT GIẢI THƯỞNG TỪ TẬP ĐOÀN GREE

Vừa qua Gree Việt Nam vừa vinh dự nhận được hàng loạt giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc vào quá trình phát triển chung của Tập đoàn GREE trong năm 2021.

Các giải thưởng mà Gree Việt Nam được vinh danh bao gồm: Quan hệ công chúng và Truyền thông xuất sắc năm 2021 (The Best We-Media Operation Award), Giải thưởng Ứng dụng Công nghệ Sáng tạo (Innovative Technological Application Award), Đơn vị cung cấp dịch vụ xuất sắc toàn cầu của Gree năm 2021 (2021 Gree Global Excellent Service Provider), Đơn vị tổ chức đào tạo Top 10 toàn cầu của Gree 2021 (2021 Gree Global Top 10 Training Organizer), Người chiến thắng giải thưởng hạng mục Dự án triển vọng (Winner of Project Reference Prospect Award).

Một số giải thưởng mà Gree Việt Nam đã vinh dự nhận được

Các giải thưởng được đánh giá bởi một hội đồng giám khảo độc lập, với sự tham gia của các nhà lãnh đạo và chuyên gia, dựa trên những tiêu chí quan trọng bao gồm tính hiệu quả và tình hình hoạt động kinh doanh của các công ty thành viên GREE ở các quốc gia trên thế giới.

GREE chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2012, hiện đã có những bước tiến mạnh mẽ trên thị trường. Không chỉ đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, GREE thấu hiểu sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là “thước đo” thành công của doanh nghiệp. Vì vậy, GREE luôn cố gắng mang đến chất lượng dịch vụ hậu mãi tốt nhất thị trường, một trong số đó là chính sách bảo hành điều hòa lên đến 5 năm sản phẩm và 10 năm cho máy nén. Đây được đánh giá là một trong những chính sách bảo hành hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

Chia sẻ ngay