Hãng điều hòa GREE tung gói bảo hành 10 năm

Gree, hãng điều hòa không khí số một thế giới, lần đầu tung ra gói bảo hành 5 năm cho sản phẩm và 10 năm cho máy nén từ ngày 1/4.

Gói bảo hành áp dụng cho các dòng điều hòa treo tường inverter, được kích hoạt bảo hành điện tử thông qua ứng dụng Gree Services từ ngày 1/4 vừa qua.

Để có thể tung ra gói bảo hành có thời hạn dài cả thập kỷ, Gree cho biết đã phân tích chuyên sâu về đặc thù văn hoá, địa lý, kinh tế, hành vi và nhu cầu của người dùng, từ đó cải tiến và cho ra đời những dòng điều hòa được tinh chỉnh, trang bị công nghệ cùng chính sách bảo hành phù hợp với nhu cầu nội địa.

Công nghệ chống ăn mòn muối biển giúp điều hoà Gree kéo dài tuổi thọ.

Công nghệ chống ăn mòn muối biển giúp điều hòa Gree kéo dài tuổi thọ.

Điển hình, Gree cho ra đời công nghệ “Chống ăn mòn muối biển” với ba lớp bảo vệ: dàn máy 100% làm bằng đồng, dàn tản nhiệt phủ một lớp chống ăn mòn cao cấp Golden Fin và khung kết cấu của máy chế tạo từ vật liệu chống ăn mòn.

Đường bờ biển dài hơn 3.260 km là một trong những lợi thế địa lý của Việt Nam. Tuy nhiên, gió biển với hàm lượng muối cao ảnh hưởng đến việc duy trì tuổi thọ các thiết bị lắp đặt ngoài trời, đặc biệt là hệ thống dàn nóng. Với công nghệ mới, điều hòa có thể vận hành bền bỉ, không bị ăn mòn ngay cả dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt từ -15 độ C đến 45 độ C.

Một sản phẩm tốt còn thể hiện ở khả năng duy trì sự ổn định xuyên suốt quá trình vận hành. Vì vậy, Gree đã cải tiến dải điện áp rộng 170V-265V để đảm bảo điều hòa có thể hoạt động ổn định ở vùng nông thôn, đồng thời tăng độ bền cho sản phẩm.

Nhằm đáp ứng yêu cầu cao về tính bền bỉ, hộp bảo vệ mainboard dàn lạnh làm từ chất liệu chống cháy, có vỏ kim loại bọc bên ngoài, giúp ngăn chặn cháy nổ trong trường hợp bị nghẽn mạch. Đại diện hãng cho biết, trong dàn nóng máy inverter, bo mạch vẫn có thể hoạt động tốt khi nhiệt độ vượt quá 85 độ C. Mainboard dàn nóng thiết kế khép kín, ngăn côn trùng xâm nhập, gây hư hỏng và gián đoạn motor hoạt động.

Điều hoà thế hệ mới được Gree trang bị các công nghệ tiên tiến.

Điều hòa thế hệ mới được Gree trang bị các công nghệ tiên tiến.

Tại nhà máy của Gree, tự động hóa được tích hợp xuyên suốt dây chuyền sản xuất. Hầu hết các công đoạn đều do robot thực hiện. Hơn nữa, để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra đạt chuẩn quốc tế, Gree kiểm soát 100% nguyên liệu đầu vào, tuân thủ nghiêm ngặt 100% quy trình sản xuất. Tất cả sản phẩm đều được kiểm tra, thử nghiệm qua nhiều công đoạn trước khi xuất xưởng.

Hệ thống cánh tay robot công nghệ cao tại nhà máy Gree.

Hệ thống cánh tay robot công nghệ cao tại nhà máy Gree.

Theo công bố của Nikkei Shimbun (Nhật Bản) về “Điều tra thị phần sản phẩm, dịch vụ chủ yếu toàn cầu năm 2019”, Gree chiếm thị phần số một toàn cầu về điều hòa dân dụng (RAC) với 20,6%. Cuối 2019, Gree được tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International (Anh) bình chọn là “Thương hiệu điều hòa số một thế giới”.

Riêng tại thị trường Việt Nam, vừa qua tại sự kiện ra mắt trực tuyến 2020, Gree đã giới thiệu 3 sản phẩm điều hòa thế hệ mới, gồm có:

Pular: Dòng điều hòa Inverter tiêu chuẩn trang bị nhiều tính năng tiên tiến thường thấy trên dòng cao cấp như Cold Plasma, Cánh đảo gió kép, G-Clean…nhưng giá thành hợp lý.

Pular 07: Để giải quyết vấn đề điều hòa cho không gian nhỏ, Gree mang đến thị trường mẫu điều hòa 7.000 Btu/h (0,8 ngựa) tương thích với diện tích phòng dưới 12m2. Cải tiến này giúp tiết kiệm điện năng hiệu quả, nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất làm lạnh tối ưu.

Multi XS (Extra-Saving): Điều hòa được tối ưu hóa về thiết kế, dành riêng cho các căn hộ chung cư hai phòng ngủ. Với dàn nóng có công suất 14.000 Btu/h nhưng có thể kết nối đồng thời hai dàn lạnh với công suất lần lượt là 7.000 Btu/h và 9.000 Btu/h. Nhờ khả năng quản lý hiệu suất tốt, điều hòa có thể chạy vượt tải đến 130% nhưng vẫn đảm bảo độ bền và tiết kiệm điện.

“Gree không cố bán sản phẩm đắt đỏ, mà muốn đưa ra các giải pháp tối ưu và dải sản phẩm thực sự phù hợp với người tiêu dùng Việt”, ông Andy Deng, Tổng Giám đốc Gree Việt Nam, chia sẻ.

Gree là một trong những hãng sản xuất điều hoà lớn nhất với 14 nhà máy trên toàn cầu, 96 trung tâm nghiên cứu, 929 phòng thí nghiệm, hai trung tâm R&D đạt chuẩn quốc tế, 15 viện nghiên cứu và đội ngũ hơn 20.000 kỹ sư R&D tinh nhuệ. Mỗi năm Gree cung cấp ra thị trường 60 triệu bộ điều hoà dân dụng với hơn 12.700 models, 6 triệu bộ điều hoà thương mại với hơn 1.000 model, chiếm 1/3 sản lượng trên toàn cầu, có mặt tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Theo báo điện tử VnExpress

Chia sẻ ngay