HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG GREE 07/2022

“ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

VỮNG BƯỚC TẠO TƯƠNG LAI”

Ngày 28/08 vừa qua, hội nghị khách hàng cao cấp Gree với chủ đề “Đồng hành cùng phát triển – Vững bước tạo tương lai” đã diễn ra thành công mỹ mãn tại khách sạn Windsor Plaza Saigon Hotel với sự tham gia của hơn 60 khách hàng là đại diện thuộc các công ty tư vấn thiết kế, chủ đầu tư và nhà thầu lớn trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Tại hội nghị lần này, công ty điều hòa Gree đã giới thiệu đến quý khách hàng các dòng sản phẩm chủ lực như U-Match, hệ thống điều hòa trung tâm GMV6 và đặc biệt là công nghệ chống ăn mòn, ứng dụng thực tế những ưu điểm của sản phẩm Gree trong điều kiện khí hậu nhiệt đới, thời tiết ẩm, độ ăn mòn cao ở các vùng ven biển Việt Nam.

Công nghệ chống ăn mòn được đưa ra giới thiệu tại hội nghị lần này được đánh giá là một trong các yếu tố quan trọng nhất góp phần tạo nên tính bền bỉ của hệ thống điều hòa Gree trong thời tiết khắc nghiệt, giúp gia tăng tuổi thọ máy, đảm bảo khả năng tản nhiệt hiệu quả của dàn nóng, tiết kiệm chi phí bảo trì, thay mới, mang lại hệ thống vận hành tối ưu nhất theo thời gian.

Suốt chặng đường 10 năm phát triển tại Việt Nam, Gree luôn cập nhật mới, nâng cấp các công nghệ mang tính đột phá, đem đến các sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng, đặc trưng địa lý, khí hậu và yêu cầu khắt khe của các dự án tại đây, dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư, kinh doanh.

Gree cũng công bố trong buổi hội nghị các năng lực dịch vụ kỹ thuật của công ty, bao gồm một quy trình khép kín từ khảo sát, tư vấn, thiết kế và hỗ trợ lắp đặt, cũng như chính sách hậu cần nhằm đảm bảo khách hàng sẽ sở hữu phương án, giải pháp thi công, kinh doanh tối ưu nhất.

Không chỉ là khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm; Gree cam kết luôn sẵn sàng hợp tác cùng trao đổi kinh nghiệm, giao lưu kỹ thuật, hỗ trợ bồi dưỡng thêm nguồn nhân tài cho ngành điều hòa, nâng ngành điều hòa Việt Nam lên một tầm cao mới, mang đến cho toàn thể khách hàng những sản phẩm điều hòa chất lượng vượt trội.

Đến với buổi hội nghị khách hàng lần này, Công ty Gree Việt Nam gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể quý vị quan khách đã đến tham dự trong bầu không khí cởi mở, chia sẻ, cùng hợp tác mở ra những cánh cửa mới, những cơ hội mới, cùng đồng hành và phát triển trong thời gian tới.

 

 

 

Chia sẻ ngay