KHÁM PHÁ HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA THẾ HỆ MỚI BỀN BỈ HƠN VỚI CÔNG NGHỆ CHỐNG ĂN MÒN ĐỘT PHÁ TỪ GREE

Không chỉ là chống ăn mòn muối biển, phù hợp thiết lập cho các dự án ven biển, các thiết bị điều hòa Gree ngày nay cam kết phù hợp với những môi trường thời tiết khắc nghiệt nhất, kể cả mùa đông rất lạnh hay mùa hè oi bức nóng ẩm vùng khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Sau gần 30 năm kinh doanh, nhận thấy điều hòa, đặc biệt là dàn nóng rất dễ bị ảnh hưởng từ môi trường, khiến cho không chỉ mẫu mã bên ngoài chịu sự thay đổi, gỉ sét, Gree còn nhận thấy kết cấu máy bên trong chịu ảnh hưởng của nắng, gió, mưa, môi trường và khí hậu, cũng dễ dàng khiến máy hoạt động kém hiệu quả và rút ngắn tuổi thọ hơn, nhà đầu tư mất nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng và thay mới. Từ những trăn trở này, Gree đã đầu tư vào nghiên cứu, cho ra công nghệ chống ăn mòn ấn tượng, nhờ đó dàn máy đảm bảo vận hành bền bỉ suốt hàng chục năm, các chi tiết nhỏ lẫn vi mạch đều có thể hoạt động tốt trong mọi điều kiện.

GMV6 – Hệ thống điều hòa trung tâm thế hệ mới được Gree áp dụng công nghệ chống ăn mòn toàn diện, phù hợp sử dụng trong những môi trường khắc nghiệt nhất

Theo đó, sản phẩm điều hòa Gree áp dụng đến 6 phương pháp chống ăn mòn để bảo vệ máy toàn diện, tuổi thọ lâu hơn, ít bảo trì hơn:

Hệ thống điều hòa Gree được tăng cường công nghệ chống ăn mòn toàn diện
  • Bảo vệ chống ăn mòn dàn tản nhiệt bằng cách mạ lớp Golden Fin hoặc Black Fin, đảm bảo duy trì hiệu suất hoạt động.
  • Bảo vệ và chống ăn mòn máy nén (tiêu chuẩn) với lớp sơn chống ăn mòn đặc biệt.
  • Bảo vệ chống ăn mòn các bộ phận kim loại tấm, khung và chân máy (tiêu chuẩn) bằng cách sử dụng bột polyester nhằm bảo vệ lớp nhựa bên dưới.
  • Xử lý phốt phát động cơ theo tiêu chuẩn, ngăn chặn việc tiếp xúc với muối trong không khí và nước.
  • Bảo vệ chống ăn mòn các tấm bên của bình ngưng và thiết bị bay hơi (tiêu chuẩn) bằng cách sử dụng tấm mạ kẽm với hiệu suất chống ăn mòn tốt hơn.
  • Bảo vệ chống ăn mòn đường ống: sử dụng lớp phủ epoxy kẽm phốt phát như lớp màng bảo vệ trên bề mặt của ống dẫn.
Công trình Pressway Hải Phòng và hệ thống điều hòa trung tâm Gree GMV6

Sự kết hợp này đảm bảo hệ thống điều hòa Gree được bảo vệ vượt trội so với các dòng điều hòa khác trên thị trường, giữ nguyên hiệu suất hoạt động, cung cấp tốt hơn khả năng chống ăn mòn do tác động của không khí có kèm muối mặn, mang lại độ tin cậy cao hơn, cũng là hỗ trợ đảm bảo chất lượng và danh tiếng cho khách hàng trong việc kinh doanh, mang đến những dự án hoàn thiện nhất về hệ thống thiết bị điều hòa, lý tưởng chống lại quá trình ăn mòn do không khí muối và nước mặn trong các công trình lắp đặt ven biển.

Chia sẻ ngay