Máy lạnh hoạt động êm, chống ồn

Bạn đang muốn tìm cho mình một chiếc máy lạnh hoạt động êm, chống ồn

Mùa hè nắng nóng đang đến đồng nghĩa với nhu cầu mua máy lạnh của mọi gia đình đang tăng theo. Nhưng cuộc sống bây giờ, ngoài việc tìm kiếm một chiếc máy lạnh thông minh hay tiết kiệm điện, rất nhiều người còn quan tâm xem là máy lạnh hoạt động có êm ái hay không? Vậy thì hôm nay, hãy lắng nghe những chia sẻ về những ưu điểm vượt trội của máy lạnh GREE đã mang đến một không gian sống yên tĩnh như thế nào nhé!

 

Điểm sáng giúp máy lạnh vận hành êm ái ở đây chính là cánh đảo gió được thiết kế hình xoắn ốc kết hợp quạt 7 cấp độ gió giúp máy lạnh hoạt động êm ái với độ ồn chỉ 18dB, thấp hơn cả tiếng lá rơi.

Khác với máy lạnh bình thường khi đạt được nhiệt độ ổn định sẽ tắt hẳn mô tơ đi và phải khởi động lại từ đầu nếu muốn làm lạnh tiếp tục, thì với những dòng máy có công nghệ G10 Inverter của GREE sẽ được trang bị máy nén biến tần hiện đại cho phép điều khiển mô tơ máy hoạt động từ từ đến khi đạt được nhiệt độ mong muốn rồi mô tơ sẽ quay chậm lại để giữ ổn định mức nhiệt đó.

Chính vì vậy,  tránh gây ra tiếng ồn do dàn lạnh phải đóng mở liên tục, tạo tiếng kêu do phải khởi động lại.

 

Một số dòng máy lạnh của GREE còn có 4 chế độ ngủ siêu êm, được mệnh danh là chuyên gia chăm sóc giấc ngủ như dòng Silent King. Đó là 4 chế độ sau:

4 chế độ ngủ

  1. Sound sleep mode: Cài đặt nhiệt độ thích hợp với thân nhiệt người dùng, sau đó sẽ điều chỉnh tự động và thông minh.
  2. Good sleep mode: Trước khi bạn thức dậy, máy lạnh sẽ tự động tăng hoặc giảm nhiệt độ thích hợp giúp bạn tươi tỉnh vào buổi sáng
  3. Siesta mode: Máy lạnh sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ theo giấc ngủ trưa, giúp tăng chất lượng giấc ngủ trưa của bạn
  4. DIY mode: Tự động điều chỉnh nhiệt theo từng khoảng thời gian để phù hợp với thể trạng của bạn

 

Máy lạnh GREE luôn được đầu tư về chất lượng để mang đến cho khách hàng một trải nghiệm không gian sống thoải mái nhất. Nếu bạn cần tham khảo thông tin về các dòng máy lạnh hay mua máy lạnh GREE ở đâu bạn có thể vào trang website tại: https://GREE.com.vn

Chia sẻ ngay