GREE – THƯƠNG HIỆU ĐIỀU HÒA SỐ 1 THẾ GIỚI

Thành lập từ năm 1991, từ một xưởng sản xuất nhỏ, GREE hiện đã trở thành tập đoàn hàng đầu thế giới chuyên sản xuất điều hoà không khí. Đồng thời, phát triển mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh đa ngành, gồm các lĩnh vực: Thiết bị gia dụng, thiết bị thông minh, thiết bị truyền thông và thiết bị tự động hoá.

Sản phẩm của GREE hiện đã có mặt hơn 180 quốc gia và vùng lãnh thổ, được hơn 500 triệu người tin dùng và chiếm thị phần số 1 thế giới về điều hoà dân dụng với 20,6%.

Gree có 18 nhà máy sản xuất hiện đại, tiên tiến bậc nhất trên toàn cầu, tích hợp tự động hoá xuyên suốt dây chuyền sản xuất. Với năng lực sản xuất vượt trội, mỗi năm GREE cung cấp ra thị trường 60 triệu bộ điều hòa dân dụng và 06 triệu bộ điều hòa thương mại. Cứ 03 máy điều hoà bán ra trên toàn thế giới sẽ có 01 được sản xuất tại nhà máy GREE.

Năm 2021, Gree vinh dự được tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International của Anh Quốc bình chọn là “Thương hiệu điều hòa số 1 thế giới”. Đây là năm thứ 07 liên tiếp Gree vinh dự được nhận chứng nhận danh giá này.

GREE xếp hạng 358 trong danh sách 2000 công ty lớn nhất thế giới, theo bình chọn và thống kê của tạp chí danh tiếng Forbes (Mỹ) năm 2022. Kể từ năm 2009 đến nay, GREE đã 14 năm liên tiếp được vinh danh trong bảng vàng của Forbes và luôn tạo được đột phá khi thăng hạng nhanh chóng hàng năm.

GREE cũng được vinh danh tại Bảng xếp hạng “Top 500 công ty lớn nhất toàn cầu” (Fortune Global 500) do Tạp chí Fortune công bố.

Công nghệ là sức mạnh để doanh nghiệp phát triển bền vững, nâng cao khả năng cạnh tranh và tiến đến sản xuất thông minh. Chính vì vậy, trong suốt chặng đường phát triển của mình, GREE luôn chú trọng vào việc đổi mới, cải tiến liên tục và làm chủ các công nghệ cốt lõi trong ngành điều hòa không khí. Hiện tại, GREE có hơn 16.000 kỹ sư, 102.835 bằng sáng chế kỹ thuật, 53.126 bằng phát minh, 1.411 phòng thí nghiệm đạt chuẩn quốc tế, 05 trung tâm nghiên cứu quốc gia và 16 viện nghiên cứu. Mỗi năm, GREE dành 5% doanh số để tái đầu tư vào hoạt động R&D.

Các sản phẩm điều hòa của GREE được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, thiết kế lẫn khả năng tiết kiệm điện năng vượt trội. Bên cạnh đó, trách nhiệm bảo vệ môi trường luôn là một yếu tố quan tâm hàng đầu của GREE khi tạo ra một sản phẩm mới. Từ năm 2020, GREE ưu tiên sử dụng Gas R32 – môi chất lạnh thế hệ mới thân thiện với môi trường, giảm thiểu khả năng làm nóng trái đất đến 70% vì không chứa chất gây suy giảm tầng Ozon.

Với triết lý kinh doanh bắt nguồn từ “Niềm đam mê – Sự sáng tạo – Nỗ lực không ngừng”, GREE luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu và cố gắng tạo ra những sản phẩm chiến lược mang tính đột phá, góp phần mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho mọi người.