Những tính năng thông minh của điều hòa GREE

Cùng tìm hiểu những tính năng thông minh của điều hòa GREE nhé!

GREE là thương hiệu điều hòa số 1 thế giới do tập đoàn nghiên cứu thị trường Euromonitor International của Anh Quốc bình chọn bởi  những sản phẩm luôn dẫn đầu về công nghệ và thiết kế. Bên cạnh đó có rất nhiều tính năng thông minh giúp khách hàng dễ sử dụng cũng như bảo dưỡng, hãy cùng tìm hiểu những tính năng này nhé!

  1. Điều khiển thông minh bằng wifi

Bạn có thể tắt mở điều hòa từ vị trí cách xa nửa vòng trái đất với công nghệ wifi tích hợp trong máy lạnh. Đây là tính năng thông minh giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng trong bất cứ hoàn cảnh hay vị trí nào chỉ với một chiếc Smartphone và internet.

 

  1. Cảm biến I- FEEL

Đối với điều hòa thông thường, chỉ có một cảm biến nhiệt độ đặt ở dàn lạnh. Nhưng theo nghiên cứu, người dùng thường có thói quen đặt remote bên cạnh khi sử dụng điều hòa. Hiểu được điều đó, bên cạnh cảm biến được đặt trên dàn lạnh, GREE trang bị thêm cảm biến nhiệt độ I-FEEL bên trong remote. Khi tính năng I – FEEL được kích hoạt, remote sẽ cảm biến chính xác nhiệt độ môi trường xung quanh nơi nó được đặt, từ đó sẽ truyền tín hiệu đến dàn lạnh. Sau đó dàn lạnh sẽ cung cấp nhiệt độ chính xác tại khu vực đặt remote đúng với nhiệt độ cài đặt.

 

  1. Làm lạnh nhanh với Turbo

Khi nhấn nút Turbo trên Remote, điều hòa sẽ tự tạo ra một lưu lượng gió lớn hơn để đạt được nhiệt độ làm lạnh nhanh hơn trong vòng 3 phút.

 

  1. Tự hiện thị mã lỗi

Khi gặp sự cố, điều hòa sẽ tự động hiển thị mã lỗi, giúp tiện lợi cho việc sửa chữa và bảo hành. Như vậy sẽ “bắt bệnh” và “chữa bệnh” đúng chỗ. Nếu bạn không biết bảo hành máy lạnh GREE ở đâu, bạn có thể tham khảo tại  hệ thống trạm bảo hành của GREE

 

  1.  Tiết kiệm điện năng vượt trội với công nghệ G10 Inverter

Sau khi đạt được nhiệt độ cài đặt, điều hòa Inverter sẽ hạ công suất để duy trì nhiệt độ phòng, giúp tiết kiệm điện hơn 60% so với máy điều hòa thông thường.

Các dòng máy lạnh của GREE đều được áp dụng những công nghệ mới nhất để đưa lại chất lượng và tiện ích nhất cho khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy lạnh để tận hưởng những ngày hè mát lạnh thì GREE là sự lựa chọn hoàn hảo đấy.

 

Máy lạnh GREE đang được bán tại các tỉnh thành phố lớn trên toàn quốc như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nam Định,…. bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về các dòng máy lạnh hoặc hệ thống phân phối tại trang  trang web: https://gree.com.vn

 

Chia sẻ ngay